Wipro tự hào 6 năm vững vàng là Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam

Wipro tự hào 6 năm vững vàng là Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam®

30-11-2023 | Điểm nhấn

Với gần 64.000 kết quả khảo sát từ người đi làm có kinh nghiệm trên khắp Việt Nam bình chọn, Wipro Consumer Care Việt Nam tiếp tục được xướng tên trong Danh sách Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam® 2023 – Khối Doanh Nghiệp Lớn.

Năm thứ 6 được vinh danh là Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam®

Ngày 23/11, tại hội nghị Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023, Wipro Consumer Care Việt Nam (gọi tắt là Wipro) đã được Anphabe - Nhà tư vấn về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh phúc vinh danh ở tất cả các hạng mục năm nay, bao gồm: Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2023 – Khối Doanh nghiệp Lớn, Top 50 Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Do Sinh Viên Bình Chọn 2023, Top 15 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Có Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc 2023 – Khối Doanh nghiệp Lớn.

Giải thưởng môi trường làm việc uy tín và minh bạch này được thực hiện hàng năm do Anphabe kết hợp cùng Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam và có sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Giải thưởng dựa trên khảo sát 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam được thực hiện hoàn toàn độc lập, ghi nhận những ý kiến khách quan nhất từ người đi làm nhằm đo lường sức khỏe Thương hiệu Nhà tuyển dụng của gần 800 doanh nghiệp hàng đầu, thuộc 18 ngành nghề, từ đó đưa ra thang chuẩn cho Việt Nam và vinh danh những doanh nghiệp được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của đại diện tập thể ban lãnh đạo Wipro tại lễ vinh danh Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023

Khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của đại diện tập thể ban lãnh đạo Wipro tại lễ vinh danh Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023

Vun đắp xây dựng một môi trường làm việc để mỗi nhân viên: "Học hỏi – Phát triển – Vui sống – Hạnh phúc"

"Tại Wipro, con người là trọng tâm và tài sản quý giá nhất cùng với sứ mệnh đầy hoài bão chăm sóc hàng triệu gia đình Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, nơi mà nhân viên có thể phát triển bản thân theo thế mạnh, và toả sáng theo cách riêng của mình. Nhân viên có cơ hội học hỏi, trải nghiệm và được thăng tiến." Chị Trần Thị Ngọc Báu – Giám đốc Nhân sự cho hay.

Để bắt kịp với nhu cầu của nhân viên và cũng là xu hướng chung của toàn cầu, Wipro còn đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc về sức khỏe tinh thần và sức khỏe tài chính nhằm đảm bảo một một trường hạnh phúc cho nhân viên của mình.

Hình ảnh các nhân viên Wipro đầy năng lượng trong các chương trình team building

Hình ảnh các nhân viên Wipro đầy năng lượng trong các chương trình team building

Không chỉ phát triển nguồn nhân lực trong công ty, Wipro cho biết công ty chú trọng nguồn nhân lực kế thừa, trong đó nổi bật là các cơ hội việc làm và đào tạo cho các bạn trẻ khắp đất nước thông qua các chương trình thường niên như "Sales Trainee - Giám sát bán hàng tập sự" hay "Internship Program - Chương trình thực tập sinh". Tại đây, các sinh viên đại học sắp và mới ra trường sẽ được trải nghiệm thực tiễn, đào tạo kỹ năng qua những công việc thực tế, được trao quyền quản lý từ đó nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn, sẵn sàng đảm nhiệm những vị trí quản lý trong tương lai.

Hoạt động mừng ngày Tết do các nhân viên Wipro thực hiện

Hoạt động mừng ngày Tết do các nhân viên Wipro thực hiện

Giải thưởng đã một lần nữa khẳng định thành quả của Wipro trong việc nỗ lực duy trì và phát huy hiệu quả sản xuất kinh doanh kể cả trong giai đoạn thị trường gặp nhiều biến động, đồng thời vẫn đảm bảo xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết, sáng tạo. Từ đây nâng cao vị thế trong các công ty ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), đồng thời chung tay tạo nên một nền kinh tế bền vững và lớn mạnh. Giải thưởng còn là sự ghi nhận tuyệt vời cho những cống hiến và nỗ lực của toàn thể nhân viên Wipro trong việc không ngừng xây dựng môi trường làm việc "Học hỏi – Phát triển – Vui sống – Hạnh phúc".

Kể từ khi thành lập vào năm 1980, Wipro Consumer Care Việt Nam đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm tiêu dùng hàng đầu với hơn 35 thương hiệu nổi tiếng, hiện diện tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Wipro Consumer Care Việt Nam được biết đến với các sản phẩm Chăm sóc cá nhân và Chăm sóc gia đình như: Romano, Enchanteur, Gervenne, Bio-essence, Carrie Junior, Aiken, MaxKleen.

Anphabe