Jolibee Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023

Jollibee Việt Nam được vinh danh Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023 

25-11-2023 | Điểm nhấn

Jollibee Việt Nam lần đầu tiên được vinh danh là một trong top 100 doanh nghiệp xuất sắc tại giải thưởng danh giá Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023 - Khối Doanh nghiệp Vừa. Đây là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc tại Jollibee Việt Nam. 

Giải thưởng do Anphabe - Nhà tư vấn Tiên phong về Thương hiệu Nhà tuyển dụng (THNTD) & Môi trường làm việc Hạnh Phúc tổ chức với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Phương pháp khảo sát và kết quả sẽ được kiểm chứng bởi Intage - một công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản, đảm bảo tính công bằng và minh bạch.

Để đạt được danh hiệu này, các doanh nghiệp được công nhận phải trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt dựa trên 5 giai đoạn thu hút nhân tài (từ Nhận biết, Quan tâm, Ứng tuyển, Khát khao, đến Ưu tiên chọn) và đo lường 40 tiêu chí Môi Trường Làm Việc Lý Tưởng theo 6 nhóm yếu tố (Danh tiếng công ty, tưởng thưởng, cơ hội phát triển, văn hóa và môi trường, lãnh đạo và quản lý, chất lượng công việc và cuộc sống).

Jolibee nhận giải Top 100 Nơi làm Việt tốt nhất Việt Nam 2023

Hình ảnh đội ngũ lãnh đạo Jollibee vinh dự nhận giải thưởng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023 - Khối Doanh nghiệp Vừa 

Đây là năm đầu tiên Jollibee Việt Nam tham dự lễ trao giải, xuất sắc được ghi nhận tại các hạng mục Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023 - Khối Doanh Nghiệp Vừa và Top 15 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Có Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc 2023 - Khối Doanh Nghiệp Vừa. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của công ty trong việc xây dựng một môi trường làm việc đề cao tinh thần gia đình và vui vẻ, trung thực và liêm chính, luôn lắng nghe và học hỏi, đặt khách hàng làm trọng tâm và hướng đến sự tốc độ cùng xuất sắc. Jollibee Việt Nam khẳng định văn hóa doanh nghiệp chính là kim chỉ nam cho mọi hành động và là giá trị cốt lõi để doanh nghiệp hướng tới sự thành công trong thời kỳ biến động ngày nay.

Jollibee Việt Nam – Ngôi nhà của niềm vui và sự gắn kết, sẻ chia

Jollibee Việt Nam hiện đã có hơn 170 cửa hàng trải rộng trên toàn quốc. Với phương châm sống đúng với tên gọi và hình ảnh công ty, mỗi một cá nhân tại Jollibee Việt Nam đều là một chú ong chăm chỉ và hạnh phúc, làm việc bằng tất cả sự nỗ lực và tận hưởng niềm vui trong công việc. Suốt những năm qua, công ty không chỉ chú trọng vào việc phát triển kinh doanh mà còn tập trung xây dựng một môi trường làm việc hỗ trợ và gắn kết. Tinh thần chăm sóc và quan tâm lẫn nhau không chỉ giới hạn trong công việc mà còn mở rộng đến đời sống cá nhân. Sự sẵn sàng chia sẻ khó khăn, hỗ trợ đồng nghiệp, và cung cấp hướng dẫn cụ thể là những giá trị mà Jollibee Việt Nam luôn đặt lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, công ty cũng đề cao tinh thần đồng đội và tôn trọng bản sắc riêng của mỗi cá nhân. Các hoạt động như Teambuilding, Sport Day... được tổ chức hàng năm không chỉ là sân chơi, mà còn là nơi gắn kết đội ngũ và lan tỏa tinh thần làm việc tích cực, giúp mỗi cá nhân định rõ được vai trò, trách nhiệm và cảm thấy mình như một phần quan trọng trong một gia đình đầy năng lượng và đồng lòng. 

Hoạt động team building tại Jolibee

Jollibee luôn chú trọng xây dựng kết nối nhân viên thông qua các hoạt động team building

Jollibee Việt Nam – Môi trường học hỏi đa dạng

Hơn cả một nơi làm việc, Jollibee Việt Nam còn là môi trường học hỏi đa dạng. Mỗi cá nhân tại Jollibee Việt Nam đều được khuyến khích đón nhận phản hồi với thái độ tích cực, mở lòng và sẵn sàng cải thiện bản thân.

Kịp thời ghi nhận và tưởng thưởng thành tích nhân viên cũng là một hoạt động thường xuyên tại Jollibee Việt Nam

 Thường xuyên có nhữn hoạt động tưởng thưởng và ghi nhận thành tích cho nhân viên tại Jolibee Việt Nam

Công ty cũng tổ chức nhiều khoá đào tạo chất lượng để nâng cao năng lực và kỹ năng cho nhân viên. Ngoài ra, các sự kiện thường niên như Convention đầu năm không chỉ là dịp để đặt ra mục tiêu và truyền động lực cho mọi người, mà còn là cơ hội để tạo ra một không khí tích cực và sáng tạo. Các sự kiện khen thưởng thường niên như FSC, LOYALTY... không chỉ vinh danh thành tích xuất sắc mà còn tôn vinh những người lao động trung thành và gắn bó với Jollibee Việt Nam suốt nhiều năm.

Với gần 7.000 nhân viên trên toàn hệ thống, Jollibee Việt Nam không chỉ là thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng được nhiều người yêu thích, mà còn là một nơi làm việc lý tưởng nhờ đề cao tinh thần "gia đình", sự đa dạng và tạo cơ hội cho nhân viên phát triển kỹ năng và thăng tiến trong sự nghiệp. Hướng đến tương lai, công ty khẳng định văn hóa doanh nghiệp sẽ tiếp tục là động lực gắn kết mọi thành viên trong ngôi nhà chung Jollibee Việt Nam cùng nhau hành động và đóng góp vào sự phát triển chung bền vững.

Anphabe