CJ Foods được bình chọn là "Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023"

CJ Foods được bình chọn là "Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023"

07-12-2023 | Điểm nhấn

Với gần 64.000 kết quả khảo sát từ người đi làm có kinh nghiệm trên khắp Việt Nam bình chọn, CJ Foods Vietnam lần đầu tiên góp mặt trong Danh sách Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam® 2023 – Khối Doanh Nghiệp Lớn.

Ngày 23/11, tại hội nghị Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023, Công Ty TNHH CJ Foods Việt Nam (gọi tắt là CJ Foods) đã được Anphabe - Nhà tư vấn về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh phúc vinh danh là "Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023 – Khối Doanh Nghiệp Lớn", đây là lần đầu tiên CJ Foods được xướng tên tại giải thưởng danh giá này.

Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® là bảng xếp hạng (BXH) môi trường làm việc uy tín dựa trên kết quả khảo sát độc lập do Anphabe – đơn vị tư vấn tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng (THNTD) và Môi trường làm việc Hạnh Phúc thực hiện. Chương trình được bảo trợ bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), kết quả được kiểm chứng bởi Intage Việt Nam đảm bảo sự khách quan và minh bạch. Kết quả năm nay dựa trên khảo sát khách quan với 63.878 người đi làm toàn quốc, đánh giá gần 800 doanh nghiệp hàng đầu thuộc 18 nhóm ngành, từ đó đưa ra thang chuẩn và vinh danh những doanh nghiệp được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Lần đầu tiên tham gia, CJ Foods tự hào được vinh danh Giải thưởng Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023, cụ thể: Top 6 ngành Hàng tiêu dùng (Thực phẩm & Phi thực phẩm) - Khối Doanh Nghiệp Lớn; Top 15 toàn thị trường - 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2023 - Khối Doanh Nghiệp Lớn. Giải thưởng không chỉ minh chứng cho những nỗ lực của tập thể nhân viên CJ Foods, khẳng định hướng đi đúng đắn của CJ Foods trong chiến lược quản trị nhân tài, mà còn là niềm vinh dự, sự khích lệ và động lực mạnh mẽ trong hành trình thực hiện sứ mệnh của CJ Foods Vietnam - cam kết nâng cao đời sống của người dân thông qua sản phẩm ngon nhất, tốt nhất của công ty.

CJ Foods được bình chọn là "Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023"

Khoảnh khắc CJ Foods nhận giải thưởng danh giá tại lễ vinh danh Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023

Tập đoàn CJ - Hành trình sáng tạo không ngừng phát triển và đổi mới

Tập đoàn CJ, khởi đầu từ những hạt đường tại vùng đất cằn cỗi Hàn Quốc trong bối cảnh năm 1953. Qua 70 năm phát triển rực rỡ, CJ vẫn luôn hướng tới vị trí số 1 toàn cầu bằng cách len lỏi sâu hơn vào cuộc sống thường nhật của người dân trên khắp thế giới thông qua sức mạnh Văn hóa, khát vọng mang lại Sức Khỏe - Niềm Vui - Tiện lợi. 

Phát biểu tại sự kiện, chị Nguyễn Thị Thảo Viên – Phó Tổng giám đốc Nhân sự và Quan hệ Đối ngoại chia sẻ "Tập đoàn CJ nói chung, CJ Foods nói riêng quan niệm rằng: Con người vận hành và quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Vì vậy không chỉ ở CJ Foods mà tất cả thành viên của tập đoàn CJ đều chú trọng việc phát triển, nâng tầm trải nghiệm đội ngũ nhân viên qua các hoạt động đào tạo, xây dựng văn hóa cởi mở, tăng cường sức mạnh đoàn kết cũng như ngày càng hoàn thiện chế độ đãi ngộ, phúc lợi nhằm tạo cơ hội đa dạng, môi trường cạnh tranh công bằng cho tất cả thành viên, khuyến khích nhân viên khai phá tinh thần tự chủ và phát triển bản thân, tạo điều kiện cho nhân viên hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo, đổi mới."

Hoạt động tiệc cuối năm thường niên không chỉ tạo kết nối, mà còn để ghi nhận các thành tích nổi bật trong năm của nhân viên tại CJ Foods

Hoạt động tiệc cuối năm thường niên không chỉ tạo kết nối, mà còn để ghi nhận các thành tích nổi bật trong năm của nhân viên tại CJ Foods

Với CJ, con người vận hành và quyết định sự thành bại của doanh nghiệp

CJ tin rằng, khi tất cả thành viên cùng phát triển đồng nghĩa với việc CJ cũng sẽ phát triển. Khi cả tập thể đồng tâm, nhất trí để cùng nhau tiến lên phía trước, hay khi ước mơ của các bạn thành hiện thực, thì tầm nhìn của CJ cũng sẽ được hiện thực hóa.

Chính vì thế, tập đoàn CJ nói chung hay CJ Foods nói riêng luôn cam kết trọng dụng nhân tài. CJ Foods đã và đang liên tục đầu tư vào việc bảo vệ và nuôi dưỡng những cá nhân tài năng, không ngừng nỗ lực thúc đẩy, xây dựng một môi trường làm việc tích cực, linh hoạt và sáng tạo, hướng đến giá trị chung, nơi mỗi nhân viên đều được tỏa sáng theo cách riêng với niềm vui và sự tự hào, phát huy hết tiềm năng, đúng với tinh thần OnlyOne – Đầu Tiên, Tốt Nhất, Khác Biệt.

CEO và Ban lãnh đạo cùng các thành viên chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

CEO và Ban lãnh đạo cùng các thành viên chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

Trong suốt 70 thập kỷ mình ra khắp năm châu, khởi đầu là nhà sản xuất đường đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 1953. CJ CheilJedang tự hào sở hữu 25 thương hiệu và có mặt tại 15 quốc gia trên khắp thế giới.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2013, CJ Foods Vietnam đã phát triển, và dẫn đầu xu hướng, lan tỏa nét đẹp văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam và vươn ra toàn thế giới, với những thương hiệu nổi tiếng như: Bibigo, Cầu Tre, Ohya, innerB, Xe Đạp, Beksul, Hetbahn, Dasida, Haechandle.

Anphabe