Điều khoản chung:

*Vui lòng tham khảo thêm điều khoản sử dụng chi tiết ở từng voucher

 1. Đối với đáp viên hoàn thành khảo sát hợp lệ sẽ được nhận:
  1. Voucher GIẢM 50% trên tổng hóa đơn tại THE PIZZA COMPANY (tối đa 100.000VND)
  2. Voucher GIẢM 30% trên tổng hóa đơn tại DAIRY QUEEN (tối đa 100.000VND)
  3. Mã rút thăm chương trình rút thăm may mắn
 2. Quà tặng rút thăm may mắn:
  1. GIẢI THƯỞNG TUẦN: 5 Cash voucher 300.000VNĐ vui chơi thả ga tại tiNiWorld dành cho 5 đáp viên may mắn tham gia khảo sát hợp lệ theo từng tuần, giải thưởng được công bố lần lượt vào mỗi thứ 2 hằng tuần, kéo dài 16 tuần từ 22/05/2023 đến 04/09/2023. Tổng cộng 80 cash voucher.
  2. GIẢI THƯỞNG THÁNG: 1 điện thoại Oppo A55 dành cho 1 đáp viên may mắn tham gia khảo sát hợp lệ trong thời gian diễn ra chương trình, giải thưởng này được công bố 2 lần vào ngày 30/06/2023 và 31/08/2023. Tổng cộng 2 điện thoại Oppo A55.
 3. Lưu ý chung:
  1. Mã quà tặng và mã rút thăm may mắn chỉ gửi đến những kháo sát hợp lệ.
  2. Thời gian nhận mã: 5 ngày làm việc kể từ ngày hoàn thành khảo sát, hệ thống Anphabe sẽ kiểm tra tính khách quan và hợp lệ của khảo sát.
  3. Số lượng mã quà tặng của các đối tác có hạn. Chương trình tặng mã có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nhưng chương trình khảo sát vẫn sẽ mở để tiếp tục ghi nhận kết quả khảo sát của đáp viên dù mã quà tặng của đối tác đã hết.
  4. Anphabe có quyền thu hồi mã quà tặng và mã rút thăm may mắn đối với bất kì trường hợp tranh chấp hoặc khiếu nại liên quan đến tính khách quan và minh bạch trong việc sử dụng mã quà tặng và mã rút thăm may mắn.

GIẢM 50% The Pizza Company tối đa 100,000VNĐ

Điều kiện áp dụng:

 • Áp dụng cho các sản phẩm nguyên giá khi dùng bữa tại chỗ và mua mang về.
 • Không áp dụng cho đặt hàng qua Hotline và Website.
 • Áp dụng 1 khách hàng/E-voucher/hóa đơn. ​
 • Không áp dụng cho các loại Pizza Chất, Pizza Sandwich, Pizza Puff, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi & giảm giá khác.
 • Không áp dụng tích lũy VUI và xuất hóa đơn đỏ trên phần giá trị tương ứng của E-voucher được sử dụng.
 • E-voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn lại tiền thừa.
 • Không áp dụng vào các ngày Lễ, Tết.
 • Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày hoàn thành khảo sát.
 • Để được áp dụng, quý khách vui lòng đưa email gốc có thông tin ưu đãi, không áp dụng với hình chụp mã ưu đãi hoặc hình thức nào khác.
 • Trong một số trường hợp, The Pizza Company có quyền thay thế, điều chỉnh hoặc loại bỏ chương trình theo quyết định riêng của The Pizza Company.
The Pizza Company

GIẢM 30% trên tổng hóa đơn, tối đa 100.000Đ

Điều kiện sử dụng:

 • Giảm 30% tối đa 100.000đ trên tổng hóa đơn.​​
 • Chỉ áp dụng 1 E-voucher/hoá đơn khi dùng tại chỗ hoặc mua mang về cho các sản phẩm nguyên giá (bao gồm sản phẩm mới).​​
 • Vui lòng đưa mã ưu đãi cho nhân viên trước khi gọi món. ​
 • Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi và giảm giá khác tại cửa hàng.​​
 • Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn lại tiền thừa.​​
 • Không xuất hóa đơn GTGT cho phần mệnh giá ghi trong ưu đãi.​​
 • Không áp dụng các ngày Lễ, Tết (01 - 02/09/2023).​​
 • Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày hoàn thành khảo sát.​
Dairy Queen

Điều khoản chương trình rút thăm may mắn hàng tuần

 1. THỂ LỆ
  1. Chương trình RÚT THĂM MAY MẮN dành cho tất cả đáp viên hoàn tất khảo sát hợp lệ trong thời gian diễn ra chương trình khảo sát bình chọn “NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM 2023®.
  2. Với mỗi tài khoản email khảo sát hợp lệ, đáp viên sẽ có thêm cơ hội nhận quà may mắn từ chương trình thông qua hình thức lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống.
  3. Kết quả sẽ được công khai minh bạch trên Fanpage của Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam và gửi thông báo về email đã đăng ký của đáp viên khi tham gia khảo sát.
  4. Đáp viên may mắn vui lòng xác nhận thông tin nhận quà qua email trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc kể từ khi nhận thông báo trúng thưởng của Ban tổ chức để tiến hành thủ tục nhận thưởng.
 2. ĐỐI TƯỢNG
  1. Người đi làm tham gia chương trình khảo sát bình chọn trên toàn quốc.
 3. GIẢI THƯỞNG
Mobirise Website Builder
GIẢI THƯỞNG TUẦN

5 Cash voucher 300.000VNĐ vui chơi thả ga tại tiNiWorld dành cho 5 đáp viên may mắn tham gia khảo sát hợp lệ theo từng tuần, giải thưởng được công bố lần lượt vào mỗi thứ 2 hằng tuần, kéo dài 16 tuần từ 22/05/2023 đến 04/09/2023. Tổng cộng 80 cash voucher.

Mobirise Website Builder
GIẢI THƯỞNG THÁNG

1 điện thoại Oppo A55 dành cho 1 đáp viên may mắn tham gia khảo sát hợp lệ trong thời gian diễn ra chương trình, giải thưởng này được công bố 2 lần vào ngày 30/06/2023 và 31/08/2023. Tổng cộng 2 điện thoại Oppo A55.

 1. HÌNH THỨC NHẬN QUÀ
  1. Sau khi có kết quả rút thăm may mắn, Anphabe sẽ gửi thông tin đến email của đáp viên may mắn đó. Trong vòng 15 ngày kể từ ngày email được gửi đi hoặc kết quả được công bố công khai, người trúng thưởng phải liên hệ với Anphabe qua Facebook Page để hoàn thành thủ tục nhận giải. Hết thời gian trên, giải thưởng sẽ được sử dụng cho chương trình khảo sát khác của Anphabe.​
  2. Sau khi đáp viên xác nhận thông tin nhận quà, Anphabe sẽ tiến hành gửi quà về địa chỉ do đáp viên cung cấp.
  3. Trong trường hợp đơn vị vận chuyển không liên lạc được với người nhận thưởng và phải chuyển hoàn tặng phẩm về nơi phát, Ban tổ chức có quyền linh động thay đổi người nhận thưởng và rút lại giải thưởng ban đầu đối với người được nhận thưởng.
 2. LIÊN HỆ
  1. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quà tặng, vui lòng liên hệ bộ phận phụ trách khảo sát qua email contact@anphabe.com. Trong trường hợp xảy ra bất cứ khiếu nại hay tranh chấp nào, Anphabe là đơn vị có quyền quyết định cuối cùng.

Thông tin quà tặng tiNiWorld

Điều kiện áp dụng:

 • Thẻ được sử dụng rộng khắp trên toàn hệ thống tiNiWorld, tiNiStore và tiNiPark
 • Thẻ có giá trị như tiền mặt được áp dụng để sử dụng các dịch vụ tại tiNiWorld, tiNiPark và TiNiStore (Không áp dụng cho cửa hàng online/Ecommerce và tiNiStore Nowzone)
 • Thẻ được áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi hiện đang có tại tiNiWorld, tiNiPark & tiNiStore, ngoại trừ các ưu đãi trong chương trình thẻ thành viên tiNi.​
 • Giá trị thẻ không thể quy đổi thành tiền mặt,không hoàn lại tiền thừa.
 • Khách hàng phải xuất trình thẻ khi thanh toán, nếu thẻ bị mất hay không còn nguyên vẹn, thẻ sẽ không còn giá trị sử dụng và không được cấp lại.
 • Không áp dụng chính sách trả hàng hóa khi sử dụng thẻ quà tặng để mua hàng tại tiNiStore.
 • Thẻ quà tặng chỉ có thể nạp tiền 01 lần và sử dụng nhiều lần, không nạp thêm tiền.
 • Liên hệ Mr. Lương Vũ Minh (0906.969.397) - Deputy B2B Sales Manager nếu phát sinh vấn đề trong quá trình sử dụng ưu đãi.
 • Thẻ có giá trị đến ngày 04.10.2023
tiNiWorld

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC


ĐỐI TÁC QUÀ TẶNG

 The Pizza Company
Dairy Queen
TiniWorld
OPPO

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

ĐỐI TÁC KHẢO SÁT

Anphabe.com © 2023