ĐÂU LÀ NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM 2022?

HOÀN THÀNH KHẢO SÁT

Nhận ngay quà tặng hấp dẫn
Highlands Coffee
Cà phê cái đã cùng Highlands Coffee

Nhận ngay mã “Mua 1 tặng 1” tại hệ thống cửa hàng Highlands Coffee.

TheFaceShop
“Tút” lại vẻ quyến rũ

Nhận ngay mã giảm 100k cho hóa đơn từ 300k trở lên tại The Face Shop.

OPPO Watch Free
Quà siêu cá tính

12 chiếc Đồng hồ OPPO Watch Free phong cách cực chất đang đợi bạn.

OPPO Enco Buds
Bắt nhịp phong cách sôi động

Bắt lấy cơ hội lắc lư theo nhạc với tai nghe OPPO Enco Buds.

VỚI SỰ THAM GIA CỦA 500+ CÔNG TY

VỀ KHẢO SÁT

Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam được thực hiện hàng năm kể từ năm 2013 bởi Anphabe – đơn vị tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh Phúc tại Việt Nam.

Mục đích của Khảo sát là cập nhật động cơ nghề nghiệp và kỳ vọng về một Nơi Làm Việc Lý Tưởng của người đi làm theo từng ngành nghề, cấp bậc, phòng ban, vị trí địa lý ... từ đó đưa ra thang chuẩn cho Việt Nam và vinh danh những Doanh nghiệp được bình chọn là Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam theo từng ngành nghề và từng tiêu chí chính.

Báo cáo khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam đã trở thành nguồn thông tin giúp cộng đồng người đi làm có được những hiểu biết mới nhất về Xu hướng Nguồn nhân lực và Thương hiệu Nhà tuyển dụng. Đây cũng là nguồn dữ liệu giá trị để các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam có những bước cải tiến thiết thực trong việc tạo ra những môi trường làm việc hiệu quả, đồng thời đáp ứng kỳ vọng của người lao động tốt nhất.

Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam được thực hiện hoàn toàn độc lập, quy trình chặt chẽ, kết hợp phỏng vấn chuyên sâu, khảo sát nhóm và khảo sát diện rộng, nhằm ghi nhận những ý kiến khách quan nhất từ người đi làm.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC


ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

ĐỐI TÁC KHẢO SÁT


ĐỐI TÁC QUÀ TẶNG

Highlands Coffee
OPPO
The Face Shop

ĐỐI TÁC TRI THỨC

Unilever

Anphabe.com © 2022